Lợi ích từ ăn trái cây xoài

Lợi ích từ ăn trái cây xoài

Lợi ích từ ăn trái cây xoài

OGANI VIETNAM

OGANI VIETNAM
OGANI VIETNAM

Lợi ích từ ăn trái cây xoài

Xoài chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong xoài, có thể mang lại những lợi ích sức khỏe quan trọng. Ví dụ, vitamin K giúp đông máu hiệu quả và giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp xương của bạn chắc khỏe.
Xoài cũng rất giàu vitamin C, rất quan trọng để hình thành mạch máu và collagen khỏe mạnh, cũng như giúp bạn chữa lành vết thương.
Ngoài ra, xoài có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe khác như:
1. Giảm nguy cơ ung thư
Xoài rất giàu beta-carotene, một sắc tố tạo nên màu vàng cam của trái cây. Beta-carotene là một chất chống oxy hóa, chỉ là một trong số nhiều chất được tìm thấy trong xoài. Các chất chống oxy hóa trong xoài đã được chứng minh là có khả năng chống lại các gốc tự do, có thể gây tổn thương tế bào của bạn và có khả năng dẫn đến ung thư.
2. Sức khỏe tim mạch
Xoài cũng rất hữu ích để hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn. Chúng là một nguồn cung cấp magiê và kali tuyệt vời, cả hai đều có liên quan đến việc giảm huyết áp và nhịp đập đều đặn. Hơn nữa, xoài là nguồn cung cấp một hợp chất được gọi là mangiferin, mà các nghiên cứu ban đầu cho thấy có thể làm giảm viêm tim.
3. Sức khỏe tiêu hóa
Xoài có thể giúp ổn định hệ tiêu hóa của bạn. Chúng cung cấp cả hợp chất amylase và chất xơ, có thể giúp bạn tránh táo bón. Các hợp chất amylase có thể giúp hòa tan các thức ăn khác trong dạ dày của bạn, phá vỡ các loại tinh bột khó tiêu. Trong khi đó, chất xơ trong xoài có thể giúp giảm táo bón hiệu quả hơn so với các chất bổ sung chất xơ tương đương.

DRIED MANGO NO SUGAR ADDED http://ogani.vn/dried-mango-no-sugar-added

 Tags: Mango dried fruit

Đối tác & khách hàng

×
Đăng nhập

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký

Quên mật khẩu

Đăng ký tài khoản

security

Đăng ký

Bạn đã có tài khoản ? Đăng nhập

Khôi phục mật khẩu
captcha

Lấy mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản ? Đăng ký